Thư mời Thành viên tham dự Phiên họp thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025

• 31/05/2023
Hội đồng trường Trường Đại học Nha Trang trân trọng kính mời quý Thành viên Hội đồng trường tham dự Phiên họp thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.
1. Thời gian: Buổi sáng ngày 10/6/2023, bắt đầu từ 8h00 (Sáng Thứ Bảy)
2. Hình thức: Trực tiếp
3. Địa điểm : Phòng họp số 2, Khu Hiệu bộ, Trường Đại học Nha Trang
4. Thành phần: Thành viên Hội đồng trường
5. Nội dung: Thông qua Đề án vị trí việc làm tại Trường Đại học Nha Trang; Thông qua Quy định về trình tự, thủ tục, hồ sơ thành lập, tổ chức lại, giải thể đơn vị thuộc Trường; Thông qua dự thảo đánh giá, xếp loại chất lượng và lấy phiếu tín nhiệm đối với viên chức quản lý cấp Trường của Trường Đại học Nha Trang; Thông qua Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy, Hội đồng trường và Ban Giám hiệu; Cho ý kiến và thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của Trường; Cho ý kiến và thông qua Đề án thúc đẩy nguồn thu ngoài hoạt động đào tạo tại Trường Đại học Nha Trang và một số nội dung quan trọng khác.
Đây là cuộc họp có nhiều nội dung quan trọng nên kính mong Thành viên bố trí, sắp xếp thời gian và công việc để tham dự đầy đủ và đúng thời gian.
Trân trọng.