Phiên họp thứ năm Hội đồng trường Trường Đại học Nha Trang, nhiệm kỳ 2020-2025

• /
  • Hội đồng Trường
  • TIN TỨC

Chiều ngày 30/12/2021, Hội đồng trường trường Đại học Nha Trang đã tổ chức Phiên họp thứ năm nhiệm kỳ 2020-2025. Do diễn biến về tình hình dịch bệnh còn phức tạp nên Hội đồng trường tổ chức Phiên họp theo hình thức họp trực tiếp kết hợp với trực tuyến. Cuộc họp lần này có 16/19 thành viên Hội đồng trường tham dự, đạt tỷ lệ 84,21%. Tiến sĩ Khổng Trung Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã chủ trì phiên họp.

Phiên họp thứ năm Hội đồng trường Trường Đại học Nha Trang, nhiệm kỳ 2020-2025

Tại phiên họp, thành viên HĐT đã nghe Thư ký Hội đồng trường đọc Quyết định số 1471/QĐ-BGDĐT ngày 21/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo về việc công nhận thành viên Hội đồng trường trường Đại học Nha Trang nhiệm kỳ 2020-2025 (Quyết định Bà Nguyễn Thị Lan Lanh, sinh viên Lớp 61.Luật thay thế thành viên Nguyễn Thị Mỹ Trúc, sinh viên Khoa du lịch đã tốt nghiệp).

Theo sự phân công của Hiệu trưởng, TS Lê Việt Phương, phụ trách Phòng Tổ chức-Hành chính đã đọc Tờ trình về tổ chức bộ máy của Trường Đại học Nha Trang giai đoạn 2020-2025. Hội đồng trường đã thảo luận, cho ý kiến và đồng ý với tổ chức bộ máy mới với 37 đơn vị thuộc và trực thuộc, trong đó thành lập thêm 2 đơn vị mới: Văn phòng trường và Phòng Thanh tra - Pháp chế. Hội đồng trường đã quyết định giao Hiệu trưởng chuẩn bị hồ sơ để trình Hội đồng trường quyết định thành lập 2 đơn vị mới trên.

Hội đồng trường cũng đã nghe ThS Trương Mai Hương, Phó trưởng phòng Tổ chức-Hành chính -người được Hiệu trưởng giao nhiệm vụ đọc Tờ trình về việc Ban hành vị trí việc làm, tiêu chuẩn và điều kiện làm việc của từng vị trí tại Trường Đại học Nha Trang. Sau khi thảo luận, cho ý kiến, Hội đồng trường đã giao Hiệu trưởng tiếp tục chỉ đạo bộ phận chức năng hoàn thiện để trình Hội đồng trường xem xét thông qua.

Hội đồng trường cũng đã nghe ThS Đỗ Quốc Việt, Giám đốc trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên đọc Tờ trình về việc nghề nghị ban hành Nghị quyết về chính sách hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động. Hội đồng trường đã thảo luận, cho ý kiến và đề nghị Hiệu trưởng tiếp tục chỉ đạo bộ phận chức năng hoàn thiện để trình Hội đồng trường xem xét thông qua.

Về Kế hoạch tài chính năm 2020, theo sự phân công của Hiệu trưởng, Bà Vũ Thị Lương - phụ trách Kế toán trưởng đã báo cáo dự thảo kế hoạch tài chính năm 2022 của Trường. Hội đồng trường đã nghiên cứu, xem xét và cho ý kiến đối với kế hoạch tài chính này, đồng thời tiếp tục giao Hiệu trưởng hoàn thiện theo ý kiến của Hội đồng trường để trình Hội đồng trường xem xét phê duyệt.

Đối với Phương hướng tuyển sinh năm 2022, Hội đồng trường đã xem xét cho ý kiến và đề nghị Hiệu trưởng tiếp tục chỉ đạo đơn vị chức năng hoàn thiện theo ý kiến của Hội đồng trường để trình Hội đồng trường xem xét phê duyệt.

Tại phiên họp, Hội đồng trường đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của Trường Đại học Nha Trang năm học 2020-2021.

Trước khi kết thúc phiên họp, Chủ tịch Hội đồng trường đã Kết luận những nội dung quan trọng tại Phiên họp thứ năm đồng thời nghe Thư ký HĐT đọc dự thảo Nghị quyết của Phiên họp thứ năm. Tất cả các thành viên dự họp đã nhất trí thông qua dự thảoNghị quyết của phiên họp thứ năm, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phiên họp thứ năm của Hội đồng trường đã thành công tốt đẹp và Phiên họp kết thúc vào lúc 17h50 cùng ngày./.

Một số hình ảnh:
Chuyển đổi từ mô hình đa ngành sang mô hình đa lĩnh vực Trường Đại học Bách khoa

Bài viết trước

Tin tiếp theo