THÔNG BÁO

Thư mời Thành viên Hội đồng trường tham dự Phiên họp thứ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020-2025.

• 03/04/2024
Kính mời quý Thành viên Hội đồng trường tham dự Phiên họp lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020-2025.
Thời gian: Buổi sáng ngày 06/4/2024 (Sáng Thứ Bảy)
Hình thức: Trực tiếp kết hợp với trực tuyến (Những thành viên trong Trường tham dự Phiên họp theo hình thức trực tiếp. Đối với thành viên ngoài trường có thể lựa chọn hình thức họp phù hợp với điều kiện công tác của Thành viên)
Địa điểm trực tiếp: Phòng họp số 2, Khu Hiệu bộ, Trường Đại học Nha Trang
Địa chỉ trực tuyến: sẽ được thông tin đến thành viên
Nội dung: Cho ý kiến và thông qua dự thảo sửa đổi Nghị quyết số 07/NQ-ĐHNT ngày 10/02/2022 của HĐT về ban hành Danh mục vị trí việc làm tại Trường Đại học Nha Trang; cho ý kiến và thông qua Dự thảo Quy chế thực hiện dân chủ tại Trường Đại học Nha Trang (sửa đổi); cho ý kiến và thông qua Dự thảo về chính sách phục vụ cộng đồng (lần 2); cho ý kiến và thông qua dự thảo Đề án vị trí việc làm tại Trường Đại học Nha Trang và một số nội dung quan trọng khác.
Rất mong quý Thành viên bố trí và sắp xếp thời gian tham dự đầy đủ và đúng giờ!
Trân trọng